Xu hướng khách hàng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Theo thống kê sơ bộ, có đến 80% các căn hộ chung cư cao cấp mới xây sử dụng sàn gỗ công nghiệp và có đến 50% các công trình nhà dân dụng mới xây lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp do có giá thành hợp lý, giá trị sử dụng cao. Bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều công trình nhà dân dụng đang ở và chung cư cũ nâng cấp từ sàn gạch men lên sàn gỗ công nghiệp do giá trị sử dụng cao, giá thành hợp lý và quá trình sửa chữa nâng cấp đơn giản và thuận tiện.

Gỗ ván sàn công nghiệp có nhiều tính năng ưu việt mới như không bị co ngót cong vênh, chịu được độ ẩm cao và điều kiện khí hậu của Việt Nam, mẫu mã và mầu sắc đa dạng và phong phú, bề mặt được xử lý nên có độ bền mầu, khả năng chịu va đập và khả năng chống xước rất cao. Đặc biệt với kết cấu mộng kép không phải dùng keo, với kết cấu mộng khóa đặc biệt làm cho liên kết giữa các tấm kín khít và luôn bền vững với thời gian.

Bên cạnh những tính năng ưu việt, gỗ ván sàn công nghiệp cũng còn một số hạn chế: Do bản chất vẫn là gỗ, mặc dù đã được xử lý bằng chất phụ gia và ép dưới áp suất cao nhưng gỗ ván sàn công nghiệp vẫn bị ảnh hưởng nếu bị ngâm nước hoặc sử dụng tại nơi có độ ẩm quá cao. Trong những trường hợp đó, ván sàn gỗ công nghiệp sẽ nở ra một chút và có thể làm mặt sàn bị phồng lên, hoặc khe ghép giữa hai tấm sẽ lộ rõ hơn hoặc gợn mép. Trong những trường hợp đó, việc bảo dưỡng hay sửa chữa cũng chỉ làm giảm bớt một phần hư hỏng chứ không thể khắc phục hoàn toàn. Chính vì vậy khách hàng sử dụng sàn gỗ công nghiệp luôn được khuyến cáo hạn chế để sàn bị ngập nước. Nhưng đó cũng là điểm hạn chế của sàn gỗ nói chung nên người tiêu dùng hoàn toàn chấp nhận để đổi lại họ có được một loại vật liệu mới với mầu sắc và vân gỗ rất đa dạng, sự ấm cúng và sang trong như gỗ tự nhiên, độ bền cao, tiện lợi trong thi công lắp đặt và giá thành hợp lý. 

Thực tế đã chứng minh tính ưu việt và phổ biến của gỗ ván sàn công nghiệp, số lượng người lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu làm sàn ngày càng tăng. Hơn thế nữa, do nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên đây thực sự là một sự thay thế hoàn hảo và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực vật liệu làm sàn. Các đối với các nước Châu Âu, Bắc Mỹ, loại vật liệu này đã phổ biến từ khá lâu. Đối với khu vực Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản, do có thói quen sử dụng đồ nội thất thấp và sinh hoạt ngay trên sàn nên sàn gỗ công nghiệp đã trở nên rất phổ biến từ nhiều năm trước đây. Đối với khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, ban đầu người tiêu dùng còn e ngại do khu vực này có khí hậu khắc nghiệt: độ ẩm cao, sự chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa lớn. Nhưng thực tế đã chứng minh sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn thích nghi với môi trường này, do đó sàn gỗ công nghiệp đã chiếm được lòng tin của khách hàng và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành