Vì sao ván sàn gỗ công nghiệp malaysia được ưa chuộng

Hiện nay, có rất nhiều sàn gỗ đa dạng về mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ, bởi vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang có sức hút hơn cả. Vậy đâu là lý do khiến cho dòng sản phẩm này được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng như vậy?

Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia giá tốt nhất tại Hà Nội


Hiện nay, có rất nhiều sàn gỗ đa dạng về mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ, bởi vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang có sức hút hơn cả. Vậy đâu là lý do khiến cho dòng sản phẩm này được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng như vậy?


1. Yếu tố chất lượng của sàn gỗ
Khi có chất lượng tốt thì chắc chắn thương hiệu sẽ nhanh chóng được nhiều khách hàng biết đến và công ty sẽ phát triển bền vững. Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang dần in dấu ấn trên thị trường là sản phẩm có chất lượng rất tốt, thậm chí là tốt nhất hiện nay.


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được sử dụng rộng rãi


Khả năng chịu nước là yếu tố nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Do có cấu tạo từ ván gỗ ép kết hợp với keo nên nước là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến tuổi thọ của sản phẩm. Nếu so với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước cao hơn.


Ngoài ra, ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia còn có khả năng chống trầy xước rất tốt, ngay cả khi bị tác động bởi một lực mạnh.


Sản phẩm này có hèm khóa chắc chắn và tuyệt đối êm ái giúp cho các tấm gỗ không thể bị xê dịch. Hèm khóa thể hiện sự chắc chắn, bởi vậy, sàn gỗ có thiết kế hèm khóa tốt cũng là yếu tố đánh giá chất lượng của một loại sàn gỗ nào đó.


2. Thương hiệu của sàn gỗ
Sau khi tiến vào thị trường Việt Nam, ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã phải trải qua một thời gian khá dài để có được kết quả như ngày hôm nay. Bởi chất lượng tốt, sản phẩm này đã được công chúng biết đến rộng rãi.


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là thương hiệu nổi tiếng


Xem thêm:
Xử lý ván sàn gỗ công nghiệp bị phồng như thế nào?
Sàn gỗ Malaysia EFLOOR – Đẳng cấp và chất lượng


3. An toàn cho sức khỏe người dùng
Với quy trình tiên tiến và hiện đại, xử lí tốt các hợp chất có trong sàn gỗ, không để lại bất cứ chất gì có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia là loại sàn gỗ  an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sàn gỗ Malaysia còn được đánh giá là sản phẩm xanh gần gũi với thiên nhiên, mang những nét đẹp của thiên nhiên, đem lại không khí trong nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.


4. Giá thành hợp lý
Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có nhiều mẫu mã đa dạng, bởi vậy nên giá thành của chúng cũng phụ thuộc vào những mẫu mã đó và phù hợp với kinh tế tài chính của từng gia đình có nhu cầu sử dụng. Chi phí thi công sàn gỗ cũng như quá trình lắp đặt không phức tạp, tự bạn cũng có thể thi công cho gia đình mình nên cũng có thể tiết kiệm được một phần chi phí.


Ván sàn gỗ Malaysia có giá cả hợp lý


5. Thói quen tiêu dùng
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm, dần dần mọi người đều truyền tai nhau về sản phẩm này. Khi đã hình thành một thói quen thì mọi người cũng không muốn thay đổi nó, bởi vậy, sản phẩm này lại càng được nhiều người lựa chọn.


Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật và đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu được sản phẩm tuyệt vời này:


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599
Website: http://www.efloorvn.com/
Email: hathanh@efloovn.com

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành