Vì sao gỗ lát sàn Malaysia được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ Việt Nam thì gỗ lát sàn Malaysia được đánh giá là có chất lượng tốt và phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam. Chính điều đó đã tạo ra sức tiêu thụ lớn trên thị trường và gỗ lát sàn Malaysia ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Vì sao gỗ lát sàn Malaysia được ưa chuộng?

 

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ Việt Nam thì gỗ lát sàn Malaysia được đánh giá là có chất lượng tốt và phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam. Chính điều đó đã tạo ra sức tiêu thụ lớn trên thị trường và gỗ lát sàn Malaysia ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vậy lí do nào đã khiến gỗ lát sàn Malaysia trở nên được người dùng ưa chuộng và tin dùng như vây?

  

Về chất lượng

Đối với tất cả các sản phẩm, dịch vụ thì yếu tố chất lượng luôn là yếu tố có tính quyết định đến sự sống còn. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt thì thương hiệu sau khi quảng bá dần dần sẽ phát triển bền vững. Gỗ lát sàn Malaysia đã được công nhận là một sản phẩm có chất lượng rất tốt, nói về độ bền bỉ theo thời gian thì có thể nói nó là loại tốt nhất hiện nay.

Khả năng chịu nước của gỗ lát sàn này được coi là số 1. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất và nổi bật nhất của gỗ lát sàn Malaysia. Đối với các loại ván sàn gỗ công nghiệp, do có cấu tạo đặc trưng là từ ván gỗ ép và sử dụng keo nên nước chính là vấn đề không nhỏ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Do vậy các nhà sản xuất đang ngày càng cải tiến để có thể khắc phục yếu điểm này. 

Với khả năng chống trầy xước của bề mặt của gỗ lát sàn malaysia đúng thật là sự ấn tượng. Điều này được thể hiện qua thực tế thử nghiệm và trong quá trình sử dụng chứ không phải chỉ là thông số trên vỏ hộp. Có rất nhiều dòng sản phẩm ván có thông số trên vỏ hộp thì cao nhưng trên thực tế lại không được như vậy, nhất là các loại sàn gỗ Trung Quốc thì các chỉ số này lại càng không đáng tin cậy.

Gỗ lát sàn có hèm khóa chắc chắn và sau khi lắp đặt tuyệt đối êm ái, các tấm gỗ cũng không thể bị xê dịch. Vậy nên loại hèm khóa tốt cũng được coi là yếu tố hết sức quan trọng để có thể đánh giá chất lượng của một loại sàn gỗ nào đó. 

Thương hiệu của sàn gỗ

Bất kể một sản phẩm nào thì dù có chất lượng tốt đến đâu nếu mà không được nhiều người biết đến thì cũng được coi là không thể tạo nên sự thành công. Với gỗ lát sàn Malaysia đã trải qua một thời gian dài lên hơn 10 năm thì mới có được kết quả như ngày hôm nay. Đây là một sản phẩm có thương hiệu được xuất phát từ chất lượng và thông qua quảng cáo, truyền thông thì mới trở nên thương hiệu được. 

Thói quen tiêu dùng 

Ván sàn gỗ Malaysia đã xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm và với khoảng thời gian như vậy thì sản phẩm đã đi vào không biết bao công trình và trải qua thời gian đã lấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Điều này được minh chứng bằng thực tế rằng có rất nhiều khách hàng đã hỏi và chỉ định chính xác làm sàn gỗ Malaysia. Và tâm lý mua hàng thường theo số đông, theo trào lưu, muốn có sự an toàn và chỉ sử dụng những sản phẩm người khác đã dùng và thấy tốt. Khi dùng thấy tốt rồi thì không muốn chuyển sang một thương hiệu hay sản phẩm khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ lát sàn Maylaysia, cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành