Tìm hiểu về ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Đa phần người dùng đều sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp trong việc thi công trang trí nội thất. Tuy có rất nhiều người mong muốn dùng ván sàn gỗ công nghiệp trong trang trí ngoại thất nhưng đều sợ sàn sẽ không bền và dễ bị hỏng. Nếu như bạn cũng đang có sự quan tâm và mối lo như vậy, thì bạn hãy yên tâm bởi hiện nay trên thị trường đã có loại sàn gỗ công nghiệp ngoài trời chuyên dụng cho trang trí ngoại thất.

Tìm hiểu về ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Đa phần người dùng đều sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp trong việc thi công trang trí sàn. Tuy có rất nhiều người mong muốn dùng ván sàn gỗ công nghiệp trong trang trí ngoại thất nhưng đều sợ sàn sẽ không bền và dễ bị hỏng. Nếu như bạn cũng đang có sự quan tâm và mối lo như vậy, thì bạn hãy yên tâm bởi hiện nay trên thị trường đã có loại sàn gỗ công nghiệp ngoài trời chuyên dụng cho trang trí ngoại thất.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc một vài thông tin về ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời được sản xuất từ chất liệu nhựa gỗ, còn được gọi với cái tên là AWood WPC, viết tắt của Accord Wood plastic composite. Cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại mà ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời đã là sản phẩm chuyên dụng để trang trí ngoại thất.


Ưu điểm của ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

  • Ván sàn gỗ công nghiệp sử dụng ngoài trời được sản xuất với khả năng chống lại được tia cực tím. Và ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời còn có được độ bền cao gấp 3 lần so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường khác.
  • Ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời là loại sàn gỗ mà có đặc tính không bám bụi, rất bền màu và rất dễ dàng vệ sinh bằng xà phòng, vòi xịt phun nước.
  • Ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có được khả năng chống thấm nước toàn diện, chính vì thế, đây là sản phẩm nằm trong top lựa chọn hàng đầu về vật liệu trang trí cho ngoại thất.
  • Ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời làm từ chất liệu cao cấp nên có được khả năng chịu nhiệt, chống ẩm rất cao, cũng không dễ bị mối mọt và cong vênh do có sự thay đổi của thời tiết.

Ứng dụng của ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời hiện nay được coi là vật liệu trang trí ngoại thất đứng đầu trong các loại sản phẩm thi công cho ngoại thất. Ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời với rất nhiều ưu điểm nổi bật nên tạo được sự tin dùng và ưa chuộng từ rất nhiều người tiêu dùng.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời trong thi công như là sân vườn, nền ban công, sân thượng, hay bể bơi….

Ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời với độ bền cao, chịu được mọi tác động của thiên nhiên nên được tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Chính vì thế, lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời để trang trí ngoại thất là một giải pháp tuyệt vời và cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm  ván sàn gỗ công nghiệp, cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành