Tìm hiểu chung về gỗ lát sàn Malaysia

Trên thị trường hiện nay dòng ván sàn gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng mẫu mã và xuất xứ. Tiêu biểu là dòng gỗ lát sàn Malaysia đang được ưa chuộng số 1 hiện nay trong nhiều thiết kế nhà ở hay chung cư. Có nhiều phân loại trong loại ván sàn gỗ công nghiệp này như dòng gỗ Robina, Janmi, Efloor, Masfloor, Inovar, Maika, Rubyfloor đa dạng về mẫu mã, màu sắc và có đặc điểm cấu tạo khác nhau.

Gỗ lát sàn Efloor Malaysia

Gỗ lát sàn Efloor Malaysia 

Thế mạnh lớn của dòng gỗ lát sàn Malaysia

+ Đặc điểm nổi bật nhất của gỗ lát sàn Malaysia là tính năng chịu ẩm chịu nước cực tốt, độ dãn nở khi dính nước chỉ đạt dưới 8% nên người dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bề mặt sàn gỗ không bị phồng rộp hay tạo ẩm ướt ngay khi độ ẩm không khí cao như khí hậu Việt Nam.

+ Mọi tiêu chuẩn sản xuất đều đáp ứng yêu cầu của Châu Âu. Độ mài mòn đạt chuẩn từ AC3 đến AC5. Cụ thể với các loại ván gỗ Malaysia dày 8mm đạt chuẩn AC3 còn với lớp ván dày hơn như 12mm thì đạt chuẩn AC4 và AC5.

+ Ưu điểm tiếp theo là sức chống lực đè nén tốt, độ biến dạng ít.

+ Tính năng của sàn gỗ Malaysia có ưu điểm lớn về khả năng bị cong vêng hay bị co gót do ảnh hưởng của môi trường. Ngoài ra màu sắc bền bỉ theo theo thời gian lên đến 15 năm. Đặc biệt màu sàn càng sáng và bóng hơn khi sử dụng lâu.

+ Ván gỗ nhập khẩu từ Malaysia mang lại độ an toàn cao, hàm lượng Formaldehyde trong cấu tạo gỗ thấp đạt chuẩn theo E1 Châu Âu. An toàn cho người sử dụng, không gây độc hại với môi trường.

Sàn gỗ Malaysia chống chịu nước tốt

Sàn gỗ Malaysia chống chịu nước tốt

Loại sàn gỗ có điểm mạnh lớn trong toàn bộ sàn ván gỗ Malaysia

Có đến 4 – 5 phân khúc dạng sàn lát nền Malaysia nhưng dòng sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được lựa chọn nhiều hơn cả. Chất lượng sàn gỗ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian dài. Một số đặc điểm chính của hai loại sàn lát nền này đó là:

+ Với loại sàn dày 8mm co chỉ số sàn lát nền thường có độ rộng 193mm chiều dài 1283mm. Tiêu chuẩn sản xuất chống xước AC3 và có một số dòng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn AC4.

+ Với loại sàn dày 12mm bản rộng 115mm chiều dài 1283mm. Tiêu chuẩn sản xuất chống xước AC4 và có một số dòng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn AC5.

Với cả hai loại gỗ lát sàn này đều sử dụng chất liệu lõi HDF sản xuất từ bột gỗ Malaysia là chính nên mang lại khả năng chịu nước, chịu mối mọt tốt. Đặc biệt, việc các ván gỗ có mối ghép liền chắc chắn, hạn chế tốt nhất việc bị co rút hay tạo tiếng kêu sau thời gian dài sử dụng. Cả hai dòng gỗ này có sự tương đương cả về chất lượng và giá cả nên tùy theo sở thích bạn lựa chọn loại sàn lát gỗ nào cho phù hợp.

Màu sắc đa dạng, phong phú

Màu sắc đa dạng, phong phú

Gỗ lát sàn Malaysia hiệu eFLOOR là dòng chính hiệu từ nhà máy eFloor Malaysia được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại Hà Thành. Ván gỗ eFLOOR đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, thân thiện với môi trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599
Website: www.efloorvn.com
Email: hathanh@efloovn.com

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành