Sàn gỗ Malaysia EFLOOR – Đẳng cấp và chất lượng

Thị trường có đa dạng các dòng sàn gỗ sản xuất trong nước cũng như được nhập khẩu từ nước ngoài được sử dụng. Tuy nhiên các dòng sàn gỗ Malaysia được sử dụng nhiều hơn cả nhờ sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, phù hợp với nhiều công trình thiết kế căn hộ nhỏ đến kiến trúc lớn tại Việt Nam.

Sàn gỗ Malaysia chất lượng cao

Sàn gỗ Malaysia chất lượng cao

Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ Malaysia

Quy trình sản xuất sàn gỗ Malaysia đạt theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Cấu tạo chung của loại sàn gỗ này gồm 4 lớp chính. Cụ thể là:

- Lớp phủ bề mặt: Chất liệu chính làm nên lớp cấu tạo này từ chất tổng hợp màu trong suốt nhưng độ cứng tốt, khả năng chịu mài mòn cao. Qúa trình sản xuất đúng theo dây chuyền công nghệ CHLB Đức. Màu sắc được giữ bền hơn dù qua thời gian dài sử dụng dù bị tác động lớn từ môi trường.

- Lớp vân gỗ: Chất liệu chính là bột gỗ tự nhiên, làm mỏng đến 0.2mm và cuối cùng được in phủ làm nên màu vân gỗ. Với công nghê cao nên màu in phủ tạo nên màu sắc giống màu vân gỗ tự nhiên và đúng theo màu từng loại gỗ.

- Lớp ván gỗ HDF: Chất liệu chính của lớp gỗ này là từ gỗ rừng vùng nhiệt đối Malaysia được chọn lọc kỹ rồi được nghiền tạo bột gỗ. Tiếp theo chúng được trộn đều vào chất bột keo, ép lại tạo ván gỗ dưới dạng tấm. Nhờ đó khả năng chịu lực tốt đồng thời tuổi thọ được kéo dài hơn rất nhiều.

- Lớp lót ván gỗ: dạng vật liệu tổng hợp có tác dụng chống ẩm mặt sau của ván gỗ giúp ổn định sàn.

Ván lát nền nhập khẩu Malaysia

Ván lát nền nhập khẩu Malaysia

Một số chú ý khi sử dụng của sàn gỗ Efloor

Đặc điểm khác biết so với những dòng sàn lát khác là khả năng lát phủ lên bề mặt bê tông, trên men gạch hay trực tiếp đè lên lớp sàn gỗ cũ. Mặt sàn Efloor được dùng ngay tại nơi bị chịu nhiều cọ xát, va đập mạnh.

Với sàn gỗ có độ dày 8mm được sản xuất có phủ sáp dầu, dạng vân trơn hay vân sần thường được dùng trong thiết kế căn hộ gia đình gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn… Thậm chí được dùng ngay trên mặt sàn có độ ẩm cao như tại tầng 1 của các tòa nhà.

Đặc điểm vượt trội của dòng sàn gỗ lát nhập khẩu Malaysia đó là chịu lực tốt, ít bị bào mòn. Dễ dàng lau chùi sạch sẽ khi bị ố bẩn, ảnh hưởng của mối mọt ít đặc biệt màu sắc ít bị phai. Lắp đặt không sử dụng keo, độ chương nở khi ngập nước nhỏ hơn 8%, có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt dễ ràng không gây hỏng hóc.

Phù hợp với nhiều mẫu thiết kế nội thất

Phù hợp với nhiều mẫu thiết kế nội thất

Hiện nay sàn gỗ Malaysia để lát nền được dùng khá nhiều, chiếm được sự yêu thích của đông đảo khách hàng trong các thiết kế nhà ở hay sàn khách sạn, khu chung cư lớn. Với đặc điểm có nhiều điểm ưu việt rất phù hợp với môi trường khí hậu như ở Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sàn gỗ Malaysia khác để có sự phù hợp nhất cho căn phòng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599
Website: www.efloorvn.com
Email: hathanh@efloovn.com

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành