Nên chọn loại gỗ lát sàn Malaysia nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phầm của gỗ lát sàn Malaysia như là sàn gỗ Robina, Inovar, Efloor, Maika, Janmi, Mafloor hay Rubyfloor. Và mỗi loại sản phẩm đều có những tính năng, chất lượng, màu sắc cũng như có những thông số kỹ thuật khác nhau.

Nên chọn loại gỗ lát sàn Malaysia nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phầm của gỗ lát sàn Malaysia như  là sàn gỗ Robina, Inovar, Efloor, Maika, Janmi, Mafloor hay Rubyfloor. Và mỗi loại sản phẩm đều có những tính năng, chất lượng, màu sắc cũng như có những thông số kỹ thuật khác nhau.

Nhưng tựu chung thì ưu điểm của gỗ lát sàn Malaysia đó là :

Khả năng chịu nước tốt

Gỗ lát sàn Malaysia có khả năng chịu nước và chống ẩm tốt.  Độ trương nở của gỗ khi bị ngâm trong nước chỉ nhỏ hơn 8%. Bề mặt gỗ không dễ bị phồng rộp khi ngâm nước, cũng như khi thời tiết nồm và ẩm ướt thì độ co dãn của ván gỗ rất nhỏ.

Khả năng chông xước cao

Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, nên gỗ lát sàn Malaysia có khả năng chông xước bề mặt tối ưu, với có tiêu chuẩn chống mài mòn là từ AC3 đến AC5. Loại gỗ lát mà có độ dày 8mm thường sẽ đạt tiêu chuẩn AC3, còn ván gỗ dày khoảng 12mm thì sẽ đạt tiêu chuẩn AC4 và AC5.

Khả năng chịu lực tốt

Với khả năng chịu lực tốt và không bị biến dạng khi có bị vật nặng đè lên gỗ lát sàn Malaysia phù hợp với môi trường công cộng và có thể lát ở phòng tập thể hình, phòng xông hơi, hay các hội trường lớn,…

Khả năng chịu nhiệt cao

Với khả năng chịu được nhiệt độ cao loại gỗ này thích hợp với môi trường mà có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm. Cùng với đó là khả năng chống cháy với tàn thuốc lá, cũng như khó bắt lửa khi cháy không phát lửa.

Bền với thời gian

Trong quá trình sử dụng, gỗ lát sàn Malaysia rất bền màu, giảm thiểu được độ cong vênh, co gót, tuổi thọ đạt trên 15 năm. Càng sử dụng, mặt sàn sẽ càng trở nên bóng loáng và đẹp hơn so với khi mới lắp đặt.

Cùng với đó là hệ thống hèm khóa có sự liên kết giữa các tấm ván gỗ to rất chắc chắn, ván gỗ 100% được phủ  sáp dầu chống ẩm và chống thấm,để đảm bảo độ êm cho các mối ghép.

An toàn và linh hoạt

Gỗ lát sàn Malaysia có độ an toàn cao cho người sử dụng và không gây độc hại với môi trường. Sàn gỗ cũng rất dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ để di chuyển do không sử dụng keo nên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Tuy vậy, loại gỗ lát sàn Malaysia tốt nhất, được nhiều người tin dùng là Robina và Janmi và đã được khẳng định trên thị trường.

Các thông số chính của 2 loại sàn gỗ này:

– Với sàn gỗ loại 8mm, có kích thước: rộng 193mm, dài 1283mm và chống xước bề mặt tuân theo tiêu chuẩn AC3 là chủ yếu. Tuy vậy cũng có một số ít mã hàng đạt tiêu chuẩn AC4. Cùng với hàm lượng Folmandehyde đạt tiêu chuẩn E1.

– Còn sàn gỗ loại 12mm bản to hơn, kích thước: rộng 193mm, dài 1283mm, chống xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC3. Và hàm lượng Folmandehyde đạt tiêu chuẩn E1.

– Cũng có sàn gỗ loại 12mm, kích thước: rộng 115mm,dài 1283mm, có chống xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4. Và hàm lượng Folmandehyde cũng theo tiêu chuẩn E1.

Bản chất của 2 loại sàn gỗ này đều cùng một nhà máy sản xuất nên có chất lượng tương đương nhau. Robina là loại sàn gỗ chính hãng theo thương hiệu của nhà máy sản xuất Robinaflooring. Còn Janmi là loại được nhập về Việt Nam và mang thương hiệu Janmi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm  gỗ lát sàn Maylaysia, cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành