Mách bạn những mẹo nhỏ hữu ích khi mua ván sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ công nghiệp được dùng phổ biến nhiều nhất hiện nay tại các công trình chung cư lớn hay tại nhiều thiết kế căn hộ. Trên thị trường có đa dạng mẫu mã và chất lượng của ván gỗ công nghiệp khiến gây cho người dùng khó khăn khi lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm bí quyết hay khi chọn mua ván sàn gỗ công nghiệp.

Tránh mua dạng ván gỗ giá thấp khiến chất lượng kém

Bất kể sản phẩm nào khi mua người tiêu dùng cũng quan tâm đến chất lượng của chúng. Với ván sàn gỗ công nghiệp cũng vậy, giá cả thấp dẫn đến tình trạng chất lượng kém. Đây cũng là đặc điểm chung tâm lí chung của người tiêu dùng. Khi chọn sàn gỗ dùng cho phòng ngủ thì không đáng lo ngại nhiều nhưng khi đã chọn cho sàn nền mặt tiền như sảnh lớn, phòng khách hay văn phòng thì chất lượng của sàn gỗ quyết định lớn đến thiết kế chung toàn căn phòng. Sàn giá rẻ là điều ai cũng muốn nhưng chất lượng quá thấp không đảm bảo thì bạn nên tránh, không nên bị thu hút bởi giá tiền thấp mà bỏ qua chất lượng thực của chúng. Khi mua sàn lát gỗ bạn cần chú ý chọn dòng ván công nghiệp đảm bảo về độ bền, chống mối mọt tốt, chống thấm nước tốt  và ít bị trầy xước. Cần chọn sản phẩm tốt về chất lượng để tránh vấn đề hỏng hóc sau này.

Giá cả bạn mua nên phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, có nhiều dòng ván gỗ công nghiệp giá phải chăng và chất lượng cũng rất ổn định. Tuy nhiên bạn cần tham khảo trước và có sự lựa chọn cửa hàng uy tín để mua.

Ván gỗ công nghiệp cho phòng khách

Ván gỗ công nghiệp cho phòng khách

Xác định được nhu cầu mình cần

Nhiều người khi mua sàn gỗ còn quá chủ quan không xác định được mình mua dành cho lớp nền gì, giá tiền chi ra để mua là bao nhiêu và mình cần những yêu cầu gì ở ván gỗ công nghiệp. Xác định được những điều trên là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn đúng đắn loại ván gỗ công nghiệp gia đình bạn cần. Một số điều kiện bạn cần quan tâm khi mua ván gỗ công nghiệp đó là thiết kế căn hộ như thế nào, môi trường xung quanh ra sao và yếu tố thẩm mỹ đòi hỏi có cao không? Cụ thể như chọn sàn cho phòng ngủ thì không yêu cầu quá cao về màu sắc, chọn sàn cho phòng khách lại cần ván gỗ chịu được ẩm cao, phù hợp nội thất căn nhà hay chọn sàn bếp thì đề cao khả năng chống chịu nước của sàn. Từ đó bạn sẽ đưa ra được chất lượng và yêu cầu chung với ván gỗ công nghiệp cần mua là gì để đưa ra quyết định đúng tránh lãng phí tiền bạc.

Ván sàn gỗ công nghiệp cho bậc thang

Ván sàn gỗ công nghiệp cho bậc thang

Địa chỉ mua ván gỗ cũng quyết định lớn đến chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đã phát triển buôn bán dòng sản phẩm ván gỗ công nghiệp hiện nay. Nhưng không phải ở đâu hàng cũng chất lượng. Bạn nên chọn nơi bán có đông người mua, uy tín lâu năm có thông tin giá cả, xuất xứ cụ thể. Bạn hãy đến với công ty Hà Thành đảm bảo cung cấp hàng chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng nhất.

Ván gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc

Ván gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc

Ván sàn gỗ công nghiệp được bán khá đại trà bạn cần là khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm mua. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599
Website: www.efloorvn.com
Email: hathanh@efloovn.com

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành