Điểm ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ ngày càng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi sàn gỗ sẽ đem lại cho người dùng cảm giác rất là thoải mái, ấm áp khi đông đến và mát mẻ khi hè về. Vì vậy, dù là sàn gỗ tự nhiên hay ván sàn gỗ công nghiệp cũng được sử dụng rộng rãi.

Đặc điểm ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp là gì ? 

 

Ván sàn gỗ ngày càng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà người dùng lại tin tưởng và ưa thích dòng sản phẩm này như vậy. Bởi sàn gỗ sẽ đem lại cho người dùng cảm giác rất là thoải mái, ấm áp khi đông đến và mát mẻ khi hè về. Vì vậy, dù là sàn gỗ tự nhiên hay ván sàn gỗ công nghiệp cũng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc trừng riêng để đáp ứng tùy từng nhu cầu của đối tượng khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ một số điểm ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp cũng như ưu điểm của gỗ tự nhiên để người dùng có thể cân nhắc khi đưa ra lựa chọn.

 

 

Mẫu mã và hình dáng đa dạng, nhiều màu sắc

Không những không thua kém mà về màu sắc, hình dáng thì ván sàn gỗ công nghiệp cũng đa dạng hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Điều ngày sẽ giúp ích cho người sử dụng có thể thoải mái sáng tạo cho không gian của mình tùy theo sở thích.

 

Phối không gian dễ dàng

Bởi lẽ hình dáng và mẫu mã đa dạng nên việc phối màu với không gian khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng sàn gỗ cho phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ cũng đều được cả. Dù bạn thích phong cách nhẹ nhàng, trang nhã, cổ kính hay cá tính thì ván sàn gỗ công nghiệp đều có thể đáp ứng được.

 

Giá của ván sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên

Đây là một điểm khiến ván sàn gỗ công nghiệp chiếm ưu thế hơn. Giá thành của gỗ tự nhiên hơn gấp 3 lần so với sàn gỗ công nghiệp trong khi xét về tính năng hay mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng thì ván sàn gỗ công nghiệp cũng không thua kém gì ván gỗ tự nhiên.

 

Ván sàn gỗ công nghiệp dễ dàng tẩy rửa, vệ sinh

Không những rẻ, đẹp mà ván sàn gỗ công nghiệp còn rất dễ lau chùi, vệ sinh, khiến người sử dụng đỡ tốn thời gian và công sức hơn rất nhiều. Bởi các mối ghép của sàn gỗ công nghiệp khá khít, nên ít khe hở đỡ bắt bụi bẩn nên lau chùi rất nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

 

Khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tương đối cao

Ván sàn gỗ công nghiệp chỉ có điểm yếu thế đó là khả năng dễ bị công vênh do thời tiết, tuy vậy khả năng chống lại ảm mốc hay mối mọt lại tương đối cao không thua gì sàn gỗ tự nhiên cả.

 

Tiết kiệm thời gian lắp đặt, sửa chữa

Nếu ván sàn gỗ công nghiệp bị hỏng cần sửa chữa hay ngay cả khi lắp đặt chúng thì công việc này cũng tiết kiệm thời gian và công ức hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên bởi tính động cơ cao cũng như cáo tạo của gỗ công nghiệp giúp cho việc sư dụng, thay thế hay sửa chữa đều dễ dàng thay đổi theo yêu cầu của người sử dụng.

 

Trên đây là những điểm ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp khiến nó ngày càng được nhiều người dùng săn tìm để sử dụng cho mái ấm nhà mình. Còn bạn thì sao? Hãy chọn ngay ván sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho căn nhà của mình ngay thôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm  ván sàn gỗ  công nghiệp, cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành