Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia tốt

Sàn gỗ Malaysia dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu nên rất khắt khe về khâu kiểm định chất lượng vì vậy độ an toàn của gỗ cho sức khỏe con người luôn được họ đề cao.

Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia tốt

Thời gian gần đây sàn gỗ Malaysia được sản xuất tại Malaysia đang ngày càng được người dùng quan tâm. Đặc biệt, mọi người ngày càng quan tâm đến chất lượng hơn là giá cả của sàn gỗ.

Vậy, vì sao sàn gỗ Malaysia lại được tin dùng như vậy, hẳn là do sàn gỗ Malaysia có chất lượng tốt. Nó có khả năng chịu được nước rơi rớt trên sàn nhà thường xuyên hơn bất kỳ một loại sàn gỗ công nghiệp nào khác. Đồng thời nó cũng chịu ẩm tốt, chịu được trầy xước tốt và không bị cong vênh co ngót hay mối mọt…


Cấu tạo của sàn gỗ Malaysia

- Bên ngoài là ớp bề mặt phủ nhôm xít (AL2O3), trong suốt nhằm giúp bảo vệ ván sàn, chống bay màu hay trầy xước.


- Tiếp đến sẽ là lớp giấy vân gỗ nhập khẩu 100% từ Đức có chất lượng cao, đặc biệt với nhiều vân gỗ rất giống với các loại gỗ tự nhiên và vân gỗ sần thì giúp chống trơn trượt, trầy xước tốt hơn.


- Sau nữa là lớp cốt gỗ HDF, nó được ép dưới áp lực cao để có thể tọa ra tấm gỗ chắc chắn. Nguyên liệu chính là gỗ rừng nhiệt đới Malaysia nên rất phù hợp với khí hậu nóng ấm như Việt Nam.


- Cuối cùng là lớp đế được chế tạo đặc biệt để giúp cách ẩm và cách âm.


Hèm khóa sàn gỗ Malaysia cũng được ứng dụng công nghệ mới là R-CLICK® / R-LOCK®. Có hệ thống bảo vệ hèm là công nghệ Vacumat được tạo bằng lớp bọc hèm sáp dầu để làm tăng tính chống ẩm, giảm thiểu tiếng kêu.


Khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ Malaysia, nhất là loại sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi thì người dùng sẽ thấy được sự liên kết rất chắc chắn của các tấm gỗ và khe hèm rất khít, không bị hở hèm, sau một thời gian sử dụng cũng không bị ẩm như những loại gỗ có chất lượng thấp.

Sàn gỗ Malaysia dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu nên rất khắt khe về khâu kiểm định chất lượng vì vậy độ an toàn của gỗ cho sức khỏe con người luôn được họ đề cao.

Để mua được sàn gỗ Malaysia uy tín, chất lượng cao chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những dấu hiệu có thể nhận biết một cách nhanh chóng và hiệu quả như sau:
Thứ nhất: Kích thước gỗ

 Sàn gỗ Malaysia có kích thước của tấm gỗ thường dài trên 1,2m. Do đó, các loại gỗ có bản ngắn trên thị trường phần lớn không phải là hàng Malaysia.


Thứ hai: Ký hiệu trên tấm gỗ.

Ván gỗ Malaysia đươc sử công nghệ Malaysia hoặc công nghệ Đức vì thế phía sau tấm gỗ thường có ký hiệu “The mould made in Germany” hay “The mould Made in Malaysia” nghĩa là có khuôn mẫu được sản xuất tại Đức hoặc Malaysia. Do vậy đi chọn gỗ, để tránh bị lừa, người dùng cần lưu ý đến đặc điểm này.


Thứ ba: Kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa.

Dựa vào giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa người dùng có thể biết chính xác được nguồn gốc của sản phẩm đến từ từ quốc gia nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm sàn gỗ Maylaysia, cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành