Cách chọn màu ván sàn gỗ phù hợp với phong thủy

Ván sàn gỗ ngày nay đang được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các loại sàn gạch truyền thống. Ngoài việc chọn được sản phẩm có giá cả phải chăng mà lại bền đẹp, các khách hàng còn luôn quan tâm đến việc làm thế nào để chọn được màu sắc của sàn gỗ phù hợp với phong thủy của nhà mình.

Chọn màu ván sàn gỗ phù hợp nhất với phong thủy của gia chủ


Ván sàn gỗ ngày nay đang được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các loại sàn gạch truyền thống. Ngoài việc chọn được sản phẩm có giá cả phải chăng mà lại bền đẹp, các khách hàng còn luôn quan tâm đến việc làm thế nào để chọn được màu sắc của sàn gỗ phù hợp với phong thủy của nhà mình. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho các bạn một số cách thức hợp lý.

ván sàn gỗ
Ván sàn gỗ phù hợp với không gian nhà


Người Việt Nam mình mang đậm dấu ấn của con người phương Đông, bởi vậy nên việc lựa chọn màu sắc của các đồ vật sao cho phù hợp với gia đình mình, đặc biệt là màu sắc của các đồ nội thất thì luôn được chú trọng xem có phù hợp với phong thủy của nhà mình không. Và cũng chính vì thế mà màu sắc của ván sàn gỗ như thế nào cũng là một trong những yếu tố quyết định quan trọng đó.


Vậy như thế nào thì được coi là phù hợp với phong thủy? Màu sắc của ván sàn gỗ công nghiệp được coi là phù hợp với mệnh của gia chủ đó, khi nó có tác dụng giải đi những điều không hay, những cái xấu, cái không tốt và đồng thời mang lại bình an, may mắn cho gia chủ của nó.


Theo như quy luật của âm dương ngũ hành thì những gam màu tươi sáng sẽ tượng trưng cho bên dương, còn những gam màu tối sẽ tượng trưng cho bên âm. Nếu gia chủ biết vận dụng một cách khéo léo thì sẽ tạo nên âm dương hài hòa có ý nghĩa vô cùng to lớn với cả bản thân và những thành viên trong gia đình.


Chọn màu sắc ván sàn gỗ phù hợp sẽ đem lại may mắn cho gia chủ


Thông thường mọi người hay dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc theo thuyết ngũ hành để lựa chọn màu sắc của sàn gỗ: Tương sinh sẽ đi theo các cặp như là mộc-hỏa; hỏa-thổ; thổ-kim; kim-thủy; thủy-mộc. Còn tính tương khắc thì sẽ có các cặp đôi: mộc-thổ; thổ-thủy; thủy-hỏa; hỏa-kim; kim-mộc. Bởi vậy, chỉ cần am hiểu một chút về quy luật ngũ hành, gia chủ sẽ biết cách lựa chọn màu sắc của ván sàn gỗ cũng như đồ đạc trong gia đình phù hợp với mệnh của mình. Điều này đem lại bình an và may mắn cho gia đình của bạn.


Xem thêm:
Điểm ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp
Cấu tạo làm nên điểm mạnh của dòng gỗ ván sàn công nghiệp


Bên cạnh việc dựa theo thuyết ngũ hành thì việc chọn lựa màu sắc của sàn gỗ cũng cần phải có sự kết hợp hài hòa với màu của bức tường trong ngôi nhà. Nếu bức tường màu sáng thì nên kết hợp với màu sắc sàn trầm tối tạo nên một không gian ấm cúng, đem lại cho con người cảm giác thư thái nhất có thể sau những giờ làm việc căng thẳng. Còn nếu bạn có một không gian nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng và có nhiều đồ dạc màu trầm thì hãy chọn những gam màu sàn gỗ sáng nhé vì nó sẽ làm cho không gian cả bạn sáng hơn, rộng hơn và nhẹ nhàng hơn.


Tường màu sáng kết hợp với sàn gỗ màu tối là sự lựa chọn hoàn hảo

Đó là một số cách thức giúp bạn lựa chọn được ván sàn gỗ phù hợp với vận mệnh của mình. Nó sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599
Website: http://www.efloorvn.com/
Email: hathanh@efloovn.com

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành