Báo giá gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia tại Hà Nội

Báo giá gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm một cách dễ dàng hơn. So với tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ các quốc gia khác thì sàn gỗ Malaysia được ưa chuộng nhất.

Báo giá gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia chuẩn xác nhất tại Hà Nội


Báo giá gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm một cách dễ dàng hơn. So với tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ các quốc gia khác thì sàn gỗ Malaysia được ưa chuộng nhất

Gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia


Sàn gỗ Malaysia nổi bật nhất là khả năng chịu nước. Các mẫu sản phẩm tốt thì có thể ngâm nước nhiều giờ đồng hồ với độ trương nở của tấm gỗ là dưới 8%, đặc biệt sản phẩm sẽ không bị vênh mép gỗ hoặc phồng rộp.


Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay, sàn gỗ Malaysia tạm chia thành 3 loại được sản xuất bởi 3 nhà máy tại Malaysia, đó là: Robina, Janmi và Inovar.
Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD, đây là một thành viên của Robin Group. Nhà máy chuyên sản xuất và xuất khẩu gỗ ván sàn công nghiệp HDF chịu nước hàng đầu xuất khẩu đi các nước. Robina và Janmi là hai thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia có chất lượng đứng đầu và cũng có sức tiêu thụ tốt nhất. Hai dòng sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, cốt gỗ chắc chắn, mặt gỗ chịu trầy xước cực tốt. Chiều dài của các tấm gỗ ở cả hai thương hiệu này đều là 1283mm. Khách hàng luôn muốn các công ty báo giá gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia để có sự so sánh và chọn lựa giữa các dòng sản phẩm.


Sàn gỗ Robina được ưa chuộng


Xem thêm:
Gỗ lát sàn Malaysia được nhận biết như nào
Sàn gỗ Malaysia nên sử dụng loại nào tốt nhất


Sàn gỗ Inovar được sản xuất tại một nhà máy khác tại Malaysia, đó là Stailheim. Đặc điểm của gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia Inovar là màu sắc và chủng loại cực phong phú, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn như mẫu sàn gỗ dày 8mm ký hiệu MF, IV (bản to 8mm), dòng TZ (12mm bản to) và 3 dòng 12mm bản nhỏ là VG, FE, DV. Đặc điểm nhận dạng của sàn gỗ Inovar là phía sau tấm gỗ có dập nổi hình ngôi sao và dòng chữ Made In Malaysia. Khi báo giá gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia thì dòng Inovar có giá thấp hơn so với hai dòng nêu trên.


Các ưu điểm chính của Sàn gỗ công nghiệp Malaysia:
Chịu nước tốt nhất: đây được coi là loại ván sàn gỗ thích nghi tốt nhất trong môi trường sống có độ ẩm cao như ở Việt Nam. Ngoài ra, trong những trường hợp như nước rơi rớt, lau nhà với khăn ẩm hay những sự cố nhà bị ngập nước nếu xử lý kịp thời vẫn có thể cứu vãn được còn các loại ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thì không thể.


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu nước tốt


– Chịu trầy xước cực tốt: Sàn gỗ Malaysia chỉ số AC3, AC4 có khả năng chống trầy xước đúng tiêu chuẩn. Hai dòng Janmi và Robina có khả năng chống trầy xước tốt nhất, đặc biệt là loại AC4.
– Chịu được sức cháy của lửa tàn thuốc lá cao. Nếu chẳng may tàn thuốc lá rơi xuống sàn gỗ thì bạn cũng đừng lo có vấn đề gì xảy ra.
– Chống được mối mọt: hầu hết các loại gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia trải qua một thời gian dài sử dụng đều không bị mối mọt ăn. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu là các cây gỗ dầu Malaysia mà không cần sử dụng hóa chất.


Có 3 dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia được người tiêu dùng ưa chuộng. Việc các công ty bao giá gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp:


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599
Website: http://www.efloorvn.com/
Email: hathanh@efloovn.com

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599

Websitewww.efloorvn.com

Emailhathanh@efloovn.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Tư vấn:
Kỹ thuật:
Bản quyền thuộc về EFLOORVN © 2015 - Thiết kế bởi VINNO

Mạng xã hội

Liên hệ với Công ty cổ phần thương mại Hà Thành